ZingTruyen.Org

「YZL」Cố Chấp Yêu Em (HOÀN)

chap 19

hyhun02

Sau khi truyền dịch xong thì Trương Gia Nguyên liền tỉnh dậy. Lúc cậu nhìn thấy Lý Bái Dương đang rút kim cho mình liền có chút chột dạ. Hoá ra anh ấy là bác sĩ riêng của Châu Kha Vũ, vậy mà trước đây cậu lại vu oan cho người ta, nghĩ người ta là tình nhân của chồng mình. Xem ra cậu hiểu lầm Châu Kha Vũ nhiều hơn cậu tưởng.

Nhưng mà cậu cũng thật sự thắc mắc hôm ấy Châu Kha Vũ bị gì mà Lý Bái Dương lại đến nhà hắn sớm như vậy.

Lúc cậu đang miên man suy nghĩ thì Châu Kha Vũ bước vào, trên tay cầm theo cái khay đựng cháo và nước.

Hắn thận trọng đặt cái khay xuống bàn, sau đó lại cẩn thận cầm tô cháo lên thổi nguội.

"Đợi một lát cháo hết nóng đã!"

Trương Gia Nguyên không đáp chỉ ậm ừ một tiếng. Cậu liếc nhìn Châu Kha Vũ đang chăm chú thổi cháo cho mình, trong lòng liền dấy lên nhiều cảm xúc khó tả.

Nếu Châu Kha Vũ yêu một người khác mà người đó cũng yêu hắn thì thật tốt.

Đáng tiếc, hắn lại thích cậu nhưng cậu thì sẽ chẳng đời nào thích hắn.

.

"Tôi đút em ăn được không?"

Châu Kha Vũ có chút chần chừ, hắn nhìn Trương Gia Nguyên vẫn còn chưa khoẻ cho nên không nỡ để cậu tự cầm tô cháo ăn. Nhưng hắn cũng không thể tự ý ra quyết định đút cậu ăn được, cách tốt nhất vẫn là tôn trọng cậu, hỏi ý cậu trước.

Mà Trương Gia Nguyên bên đây cũng không có ý định từ chối lòng tốt của hắn, đơn giản là vì cậu có chút...lười.

"Được!"

Thế là lần đầu tiên trong đời, Châu Kha Vũ hầu hạ một người ăn uống.
Cũng là lần đầu tiên trong đời Trương Gia Nguyên được người khác ngoài mẹ cậu bón cho ăn.

Sau khi ăn xong, uống thuốc xong Châu Kha Vũ vẫn còn lóng ngóng nhìn cậu như có điều gì muốn nói. Chợt Trương Gia Nguyên có chút nhớ lại chuyện đêm qua, nghĩ là hắn sợ mình giận chuyện đó nên mới muốn tìm cách giải thích đây mà.

Cũng không đợi hắn lên tiếng, cậu nhanh miệng nói trước.

"Chuyện đêm qua không phải lỗi tại anh, tôi cũng không có trách anh!"

Châu Kha Vũ nghe vậy liền có chút bất ngờ. Vốn hắn đã quên bén chuyện này rồi nhưng không ngờ Trương Gia Nguyên còn để tâm đến, mà điều đáng nói ở đây là cậu còn thay hắn giải thích nha.

"Cái đó, dù sao vẫn xin lỗi em, là tôi không tốt. Nhưng tôi vẫn còn chuyện muốn cùng em thương lượng."

"Chuyện gì?"

"Tôi thấy điều kiện ở đây không tốt. Ý tôi là giao thông, vật chất không tốt. Tôi không có ý chê đâu nha nhưng mà ý tôi là...tôi có một căn nhà nhỏ ở phía đông, nơi đó gần bệnh viện, gần chợ, giao thông thuận tiện có cả công viên cũng có nhiều cây xanh. Em có thể xem xét việc đưa bà và mẹ đến đó không? Nơi đó gần nhà chúng ta em cũng tiện bề sang chăm sóc bà và mẹ hơn. Em không phải lo việc thích hợp hay không. Căn nhà đó tôi sẽ tính theo giá thị trường nhưng sẽ không lấy lãi, trước hết em để bà và mẹ đến đó ở, sau đó mỗi ngày đều nấu ăn sáng cho tôi để trừ tiền là được, nếu...nếu em không thích nấu ăn cũng không sao. Bao giờ trả cũng được hết, tôi...tôi chỉ sợ em thấy không thích hợp thôi."

Quả thật ban đầu khi nghe hắn nói về đề nghị đưa bà và mẹ sang căn nhà của hắn Trương Gia Nguyên đã ngay lập tức có ý định từ chối nhưng khi nghe nốt vế sau cậu liền thay đổi ý định.

Thật lòng mà nói thì ngôi nhà hiện tại không thích hợp cho người già ở lắm. Dù sao cũng đã mấy chục năm trời, tường nhà đã nổi mốc, cả đường dây điện cũng lúc chập chờn, đường nước lâu lâu cũng bị rò rỉ. Trương Tinh Đặc sắp tới cũng vào đại học rồi, khả năng cao sẽ ở lại kí túc xá. Để hai người già ở trong căn nhà như này thật sự không tốt tí nào.

Nhưng Trương Gia Nguyên cũng không muốn phụ thuộc vào Châu Kha Vũ cho lắm, căn nhà mà hắn nói có khi nào lại to gấp mười lần ngôi nhà của cậu không? Rồi cậu phải trả đến bao giờ mới trả hết cho hắn?

Châu Kha Vũ dường như đoán được suy nghĩ của cậu, hắn không nhanh không chậm lấy điện thoại ra cho cậu xem sơ qua ngôi nhà, cũng định giá luôn cho cậu.

Trương Gia Nguyên trầm ngâm một chút, cũng may căn nhà không to như cậu nghĩ, cái giá mà Châu Kha Vũ đưa ra cũng không cao, đoán chừng hắn đã hạ hết mức có thể cho cậu rồi. Trong lòng Trương Gia Nguyên không khỏi cảm kích Châu Kha Vũ, nhưng bên cạnh đó cũng thấy vô cùng có lỗi.

Hắn tốt với cậu như thế, nhưng cậu lại không cách nào báo đáp tình cảm của hắn.

Trương Gia Nguyên đè nén cảm giác áy náy lại, tiếp tục cùng Châu Kha Vũ thương lượng chuyện quan trọng.

"Tôi cũng có chuyện muốn nói!"

Cậu đem chuyện Quầng thâm band được chiêu mộ nói với Châu Kha Vũ. Và dĩ nhiên là hắn không ngăn cản cậu, ngược lại còn hết sức ủng hộ cậu.

Nhưng chuyện đã kết hôn vẫn luôn là một tảng đá đè nặng trong lòng của Trương Gia Nguyên. Cậu không thể lừa dối fans là mình vẫn còn độc thân được, nhưng cũng không thể công khai mình đã kết hôn, vả lại còn là bị cưỡng ép kết hôn.

Trương Gia Nguyên dự định sẽ tìm một ngày để nói chuyện cho ra lẽ với Châu Kha Vũ. Cậu không thể tiếp tục trò chơi tình yêu giả dối này với hắn nữa, vì càng lún sâu người càng đau khổ là Châu Kha Vũ. Vả lại cậu cũng sợ phản ứng ngược, cậu sợ nếu một ngày nào đó hắn phát điên, sẽ không biết hắn sẽ làm gì với cậu và gia đình.

Một ngày nào đó cậu sẽ cùng Châu Kha Vũ nói chuyện nhưng không phải là hôm nay. Phần nào đó cậu muốn bù đắp cho hắn về khoảng thời gian cậu đã hiểu lầm hắn. Ít nhất cậu muốn cho hắn biết, cậu không có hận hắn, không có ghét bỏ hắn. Chẳng qua chỉ là cậu không thể tiếp nhận tình cảm của hắn mà thôi.

Đột nhiên nghĩ đến lời đề nghị đi chơi của Châu Kha Vũ, Trương Gia Nguyên muốn nhân cơ hội này để bù đắp cho hắn.

"Châu Kha Vũ, ngày trước anh nói là muốn đi chơi cùng tôi. Ngày mai tôi rảnh, chúng ta có thể đi không?"

Châu Kha Vũ nghe câu này liền trợn tròn mắt. Con mẹ nó, hôm nay hắn trúng độc đắc rồi sao?

Nhưng nghĩ đến Trương Gia Nguyên vẫn đang bệnh, hắn liền cắn răng từ chối.

"Cái đó, em vẫn còn bệnh. Anh thấy không vội, đợi em khỏi bệnh rồi hẵng tính."

"Không sao đâu, tuần sau tôi phải đi làm thêm ở chỗ anh Đằng rồi, cũng phải chuẩn bị nhiều thứ cho việc debut nữa. Chỉ là đi dạo thôi, không ảnh hưởng nhiều đâu mà."

Trương Gia Nguyên vừa nói vừa chớp chớp mắt nhìn hắn. Châu Kha Vũ dĩ nhiên là chịu không nổi cảnh này rồi, sau đó liền lập tức đồng ý.

"Đi đâu do em quyết định!"

"Đi livehouse đi!"

"Được! Đều nghe em!"

_________________________

Chap sau ngọt ngào lãng mạn nhoa

Mọi người còn ai thức không 👉👈

Chúc mọi người ngủ ngon nha 😍

Bạn đang đọc truyện trên: ZingTruyen.Org

deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta Lisywrites peter-hoppe motorhomerentaLsscotLand runningthroughpregnancy taLkfusioninthenews gaeastudios naiLstori hackmancarty nanofabrico