ZingTruyen.Org

「YZL」Cố Chấp Yêu Em (HOÀN)

Chap 22

hyhun02


Sang ngày hôm sau Châu Kha Vũ rất nhanh đã khôi phục lại dáng vẻ tổng tài của mình. Không một ai trên thế giới này biết hắn đêm qua đã đau khổ như thế nào, trừ chính hắn.

Hắn đang phê duyệt một vài dự án sắp tới thì Tống Thiên Hy từ bên ngoài ôm một đống tài liệu bước vào.

"Yo đệ đệ. Chị đã bàn giao công việc cho thư ký Diệp rồi. Hết tháng này chị sẽ thôi việc nhé!"

"Thật sự phải đi à?"

Châu Kha Vũ vừa làm việc vừa đáp. Còn Tống Thiên Hy thì ngồi xuống sô pha, tự nhiên rót trà như là đang ở nhà của mình.

"Chị không an tâm đám quản lý bên công ty của Lưu Chương lắm. Dù sao mấy cái nghiệp vụ quản lý nghệ sĩ này chị cũng được đào tạo qua rồi. Để chị làm quản lý cho Quầng Thâm band vẫn là ổn áp nhất."

"Không sợ lãng phí nhân tài à?"

"Không ha. Dù sao làm quản lý cho Quầng Thâm band, mỗi ngày đều được gần crush."

Tống Thiên Hy vừa nói vừa ôm tay chu chu mỏ, Châu Kha Vũ nhìn bộ dạng này của cô chỉ biết lắc đầu.

"Khó trách chị lại tình nguyện!"

"Thôi không làm phiền em nữa. Chị vẫn còn nhiều chi tiết muốn dặn dò Diệp Hạo Nhiên kỹ lưỡng hơn. Chị đi đây!"

Tống Thiên Hy ra khỏi phòng, Châu Kha Vũ vẫn tiếp tục công việc của mình.

Dạo này công ty của hắn đang mở rộng quy mô vì vậy mà áp lực theo đó tăng cao, khiến hắn bận đến đầu tắt mặt tối. Chưa kể hai ngày trước hắn lại nghỉ phép nên khối lượng công việc hiện tại là vô cùng lớn. Lại phải nói thêm, thế lực của hắn vẫn còn rất yếu, vẫn là rất chật vật. Bản thân hắn còn phải nỗ lực, cố gắng nhiều hơn mới có thể vừa phát triển vừa trả thù Châu gia.

.

Tống Thiên Hy đi ra ngoài tầm gần một tiếng thì quay trở lại. Có điều khác với bộ dạng cà lơ phất phơ ban nãy hiện tại cô hối hả như kiểu là chạy marathon mới về.

"Châu Kha Vũ, có người đến tìm em. Là một người rất quan trọng!"

"Ai?"

"Anh trai của em. Châu Hạo Sam!"

...

Châu Kha Vũ vẫn là có một chút khó tin. Hắn không nghĩ trên đời này hắn lại có thể có thêm một người anh trai cùng cha cùng mẹ với mình. Nhưng người trước mặt của hắn ở hiện tại đã khẳng định điều này là sự thật. Bởi vì Châu Hạo Sam quả thật rất giống hắn, nếu Tống Thiên Hy không nói trước cho hắn biết là Châu Hạo Sam sinh trước hắn hai năm, thì có lẽ hắn đã nghĩ đây là anh trai song sinh của mình.

Châu Hạo Sam so với hắn vẫn là chững chạc hơn, cơ mà mái tóc ngắn của anh làm cho người ta có cảm giác là anh rất hung dữ nha.

"Sao? Vẫn không tin anh là anh trai của em sao?"

Châu Hạo Sam hớp một ngụm trà, vẻ mặt có một chút trào phúng nhìn Châu Kha Vũ. Đổi lại là Châu Kha Vũ vẫn còn ngơ ngác.

"Có chút khó tin. Dù sao chúng ta cũng đã lớn như vậy, đột nhiên anh xuất hiện nói với em anh là anh trai của em. Nói gì đi nữa em cũng không kịp thích ứng."

"Em là đang thắc mắc bao năm qua vì sao anh không đi tìm em sao?"

Châu Kha Vũ không đáp, chỉ lặng lẽ gật đầu. Châu Hạo Sam nhìn đệ đệ trước mặt trông có vẻ phát ngốc liền không nhịn được bật cười.

"Em thật giống với cún con."

"..."

"Em có muốn biết vì sao anh em bọn mình bị chia cắt không?"

Nghe Châu Hạo Sam nói vậy, Châu Kha Vũ mơ hồ cảm thấy trong chuyện này nhất định có ẩn tình. Mặc dù biết trước kết quả kể ra sẽ không mấy vui vẻ nhưng hắn vẫn muốn tìm hiểu về quá khứ của anh trai mình.

"Em muốn biết."

Châu Hạo Sam lại hớp một ngụm trà. Cặp mắt anh nheo lại từ từ thuật lại câu chuyện của mình.

"Lúc anh sinh ra trời mưa sấm giật, cùng lúc đó một vài thương vụ của Châu thị gặp trục trặc. Lão già Châu Đông Nam mê tín dị đoan nên đã kêu quản gia mang anh đi vứt. Nhưng quản gia đã không nghe lời ông ta mà mang anh cho một người bạn chăm sóc. Sau này dì út biết chuyện nên đã âm thầm nhận nuôi anh mang anh sang nước H nuôi dưỡng."

"Nói vậy chị Thiên Hy biết anh sao?"

"Không biết. Chuyện anh được Tống gia nuôi dưỡng chỉ có dì út và Tống Cảnh Hạo biết. Ngay cả dượng út cũng không."

Tuy cả hai anh em Châu Hạo Sam và Châu Kha Vũ đều khiếm khuyết tình yêu thương của gia đình nhưng bù lại họ vẫn còn những người thân ở Tống gia bên cạnh. Ít nhất trong những khoảnh khắc đau buồn nào đó của cuộc đời, cả hai anh em họ đều biết vẫn có người để họ dựa vào.

Châu Kha Vũ nghe kể liền phẫn nộ siết chặt bàn tay, nếu không phải tách trà trên tay được làm từ nguyên liệu cao cấp thì có lẽ đã bị hắn bóp nát rồi.

"Châu Đông Nam thật sự rất đáng chết. Em nhất định sẽ khiến ông ta phải trả giá cho những gì mà ông ấy đã gây ra."

Dường như nhận thấy cơn phẫn nộ của Châu Kha Vũ đã đi đến cực điểm. Châu Hạo Sam liền giơ tay qua, xoa tay hắn an ủi.

"Đừng phẫn nộ. Em bóp nữa cái cốc sẽ nát đó!"

Nghe thấy giọng nói êm tai của anh trai Châu Kha Vũ mới hoàn hồn lại. Người anh này so với hắn còn thảm hơn, vừa sinh ra đã bị vứt bỏ. Còn hắn, ít ra trong những năm tháng đau khổ kia hắn vẫn có mẹ, tuy về sau tinh thần của bà không ổn định nhưng những lúc tỉnh táo đều vô cùng yêu thương hắn. Thậm chí trước khi bà mất, bà vẫn khăn khăn đòi đưa hắn qua Tống gia, bảo Tống Thiên Hy thay bà yêu thương hắn. Hắn nhìn anh trai mình, trong lòng có một chút chột dạ.

"Anh! Có phải anh đã từng rất ghét em không?"

Châu Hạo Sam không nghĩ Châu Kha Vũ sẽ hỏi như thế. Anh ngơ ra một lát sau đó liền thẳng thắn trả lời.

"Có. Anh đã từng rất ghét em. Đều là cùng cha cùng mẹ sinh ra nhưng vì cái gì em được ở Châu gia được bên cạnh cha và mẹ còn anh lại bị vứt bỏ?!"

Nghe vậy nội tâm Châu Kha Vũ liền theo phản xạ thít chặt lại một cái đau nhói. Nhưng sau đó Châu Hạo Sam lại tiếp tục nói.

"Nhưng sau này khi điều tra kỹ lưỡng về Châu gia, anh lại thấy mọi chuyện không như mình nghĩ. Đặc biệt là việc em rời Châu gia, đem D.WORLD của em từ bên bờ vực phá sản vực dậy."

"..."

"Đệ đệ, có phải khoảng thời gian ở Châu gia của em cũng rất vả không?"

Nếu nói về những năm tháng Châu Kha Vũ ở Châu gia thì một hai câu không thể kể hết được. Vả lại những chuyện đó cũng đã qua rồi hắn cũng không tiện bới bóc lại.

"Đều đã qua rồi. Bây giờ ít ra em đã gặp được anh. Xem như là bù đắp cho quá khứ của chúng ta đi!"

Nghe Châu Kha Vũ nói vậy, Châu Hạo Sam cũng không muốn hỏi thêm.

Người đệ đệ này của anh thật sự là một người rất tốt. Thậm chí còn có một chút ngốc. Ít nhất đối với anh là vậy.

______________

Anh Hạo Sam xuất hiện ngoài kế hoạch luôn. Vì tui ngược Vũ quá trời nên mang anh Hạo Sam vào đây như một sự xoa dịu cho Châu Kha Vũ vậy.

Thật sự mà nói nếu không có anh Hạo Sam những chap sau khi màn ngược Vũ đi đến cao trào tui cũng không biết làm sao để em ấy vượt qua nữa.

,

Bạn đang đọc truyện trên: ZingTruyen.Org

deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta Lisywrites peter-hoppe motorhomerentaLsscotLand runningthroughpregnancy taLkfusioninthenews gaeastudios naiLstori hackmancarty nanofabrico