ZingTruyen.Org

「YZL」Cố Chấp Yêu Em (HOÀN)

chap 33

hyhun02


Không cần phải bàn cãi, fan boy kia chín mươi chín phần trăm là Châu Kha Vũ. Nhưng cho dù là Châu Kha Vũ thì hiện tại còn nghĩa lý gì nữa khi hai người đã ly hôn mất rồi.

Trương Gia Nguyên về kí túc được một lúc, đang thẫn thờ vì chuyện Châu Kha Vũ thì Trương Tinh Đặc gọi điện đến.

Đại khái là một năm qua nó đã thi xong đại học rồi cũng đã có luôn kết quả. Trời không phụ lòng người, thằng bé vất vả ôn thi cuối cùng cũng đậu vào ngôi trường mà nó yêu thích. Vốn dĩ nhận được kết quả đã lâu nhưng nó vẫn chưa ăn mừng là vì muốn chờ Trương Gia Nguyên trở về.

Ban nãy mẹ Trương nghe giọng của cậu có vẻ mệt mỏi nên là không nói chuyện này. Trương Tinh Đặc lại không biết chuyện nên đã mua một đống thức ăn về nhà. Nếu để thức ăn này sang ngày mai thì sẽ hỏng mà ăn ngay thì ba người ở nhà cũng sẽ ăn không hết. Cho nên Trương Gia Nguyên vẫn là phải về nhà.

Trương Gia Nguyên không thích về nhà bởi vì căn nhà này trước đây là của Châu Kha Vũ. Cho dù là đã thanh toán tiền với hắn xong rồi nhưng nói gì đi nữa mỗi lần bước vào nhà sẽ đều khiến cậu nhớ đến hắn. Cậu luôn tìm cách gạt bỏ hình ảnh của hắn ra khỏi đầu, tránh tiếp xúc với những gì liên quan đến hắn. Và hiện tại cậu cũng đã dự tính để dành tiền để đổi chỗ ở mới.

Trương Gia Nguyên về được nửa đường thì phát hiện mình để quên một vài món đồ nên liền quay trở lại kí túc xá để lấy. Nào ngờ vừa bước tới cầu thang của kí túc xá đã nghe giọng nói đầy lo lắng của Trương Đằng.

"Chẳng phải nửa năm trước đã bảo phẫu thuật rồi sao?"

"..."

"Lần trước thất bại. Lần này lại tiếp tục thì quá nguy hiểm."

"..."

"Mười phần trăm cơ hội thành công? Châu Kha Vũ bị điên à? Em cũng không ngăn cản cậu ta sao?"

Câu này vừa nói ra, Trương Gia Nguyên liền điêu đứng.

Cái gì là nửa năm trước phẫu thuật?
Cái gì là phẫu thuật thất bại?
Cái gì là mười phần trăm cơ hội?

Rốt cục Châu Kha Vũ đã gặp chuyện gì?

Trương Gia Nguyên thấy lồng ngực đau đớn như bị ai đó bóp chặt khiến cho việc hít thở đối với cậu cũng trở nên khó khăn. Ngay cả hai chân cũng dần mất đi sức lực, cậu phải dựa lưng vào tường mới có thể đứng vững được.

Chờ lúc Trương Đằng bước xuống cầu thang, đã hốt hoảng vì bộ mặt tái mét như người bệnh của cậu.

"Nguyên Nguyên, em sao vậy?"

Trương Gia Nguyên ánh mắt đỏ ngầu nhìn Trương Đằng. Cậu mạnh mẽ bắt lấy hai bả vai của anh siết chặt.

"Châu Kha Vũ rốt cục bị gì? Anh lại giấu em chuyện gì?"

Trương Đằng bất ngờ với câu hỏi đột ngột này. Nhưng với khả năng diễn xuất của mình anh đã rất nhanh lấy lại bình tĩnh, đánh câu chuyện sang một hướng khác.

"Em và Châu Kha Vũ đã không còn quan hệ. Chuyện của hắn đã không còn liên quan đến em rồi. Đừng hỏi gì hết, anh không biết!"

Trương Gia Nguyên tức giận đẩy Trương Đằng một cái. Vì quá bất ngờ nên anh ngả người về sau, lưng đập vào tay vịn của cầu thang đau nhói.

"Đổi lại là Tống Thiên Hy anh sẽ quan tâm không?"

Cậu hét lên, ánh mắt phẫn nộ nhìn Trương Đằng. Cũng không cho anh phản ứng. Cậu nhào đến siết chặt cổ áo của anh.

Trương Đằng bị hành động này của Trương Gia Nguyên làm cho hoảng sợ.

Một năm qua tính cách của Trương Gia Nguyên đã dần thay đổi. Không còn vẻ dương quang trước đây cũng không còn nhếch nhác khi bên cạnh Châu Kha Vũ mà dần trở nên thâm trầm dễ nổi nóng.

Trong chương trình kia, gần một trăm thằng đực rựa ở chung không khỏi xảy ra xô xát. Trương Gia Nguyên cũng đã đôi lần xảy ra mâu thuẫn nhưng chỉ dừng lại ở mức cãi vã không nhìn mặt nhau, chứ tức giận như hiện tại thì đây lại là lần đầu. Chưa kể anh còn là anh em thân thiết của cậu nữa.

Mùi thuốc súng trong không khí ngày càng đậm đặc. Trương Đằng mơ hồ cảm thấy Trương Gia Nguyên sắp đấm anh đến nơi rồi.

Anh thoát không khỏi, nhường không xong. Chỉ còn cánh bật lại, đè cậu dưới nền đất.

"Nếu là Hy nhi anh cũng sẽ phát điên. Nhưng anh với Hy nhi là người yêu của nhau còn em với Châu Kha Vũ là quan hệ gì?"

"..."

"Chuyện của Châu Kha Vũ! Không liên quan đến em!"

Trương Gia Nguyên bị câu nói này làm cho tỉnh táo, cậu buông lỏng hai tay ra. Không biết vì sao mà nước mắt lại rơi xuống, lăn dài trên má.

Trương Đằng cũng mệt mỏi nằm vật ra nền đất.

"Nguyên Nguyên, đã bao giờ em tự hỏi mình Châu Kha Vũ đối với em là gì chưa?"

"..."

Trương Gia Nguyên không đáp. Đơn giản là vì cậu luôn trốn tránh những câu hỏi liên quan đến Châu Kha Vũ. Bất kể những gì gắn với cái tên Châu Kha Vũ đều bị cậu hèn nhát né tránh.

Lần đầu tiên gặp Châu Kha Vũ, hắn ép cậu vào tường xém cưỡng hôn cậu. Cảm giác sợ hãi của đêm hôm đó cậu không sao quên được.

Châu Kha Vũ trong mắt cậu lúc đầu là một người tàn bạo, thích gì làm nấy. Hắn là một tên xấu xa chỉ biết đến cảm nhận của mình, hắn không ngại bức ép người khác vào đường cùng, phế đi người ta.

Nhưng Châu Kha Vũ sau này lại là một Châu Kha Vũ ôn nhu, luôn dành hết những thứ tốt đẹp trên đời này cho cậu.

Hắn vì cậu mà nấu ăn, mặc cho mười ngón tay vì vụng về mà lưu lại sẹo. Đã vậy cậu còn trách mắng hắn, cho rằng hắn là đang thể hiện.

Châu Kha Vũ giúp cậu trả nợ, giúp bà chữa bệnh, giúp gia đình của cậu chuyển sang một ngôi nhà mới tốt hơn. Đổi lại là một tờ giấy kết hôn, cậu luôn cho rằng tờ giấy kết hôn ấy là trói buộc nhưng chưa bao giờ Châu Kha Vũ dùng sự trói buộc ấy để bắt ép cậu làm việc gì đó.

Từ đầu tới cuối, Châu Kha Vũ luôn ôn nhu mà đối đãi với cậu. Ngay cả việc ủng hộ cậu cũng phải sử dụng một tài khoản ẩn danh giấu mặt.

Châu Kha Vũ trong lòng cậu là gì? Trương Gia Nguyên thật sự không biết phải trả lời làm sao.

Nếu bây giờ cậu nói mình đã phần nào động tâm với hắn, vậy có phải là rất nực cười hay không?

Có không giữ mất đừng tìm. Đây dường như là câu nói sinh ra để dành cho cậu.

"Em không biết Châu Kha Vũ trong lòng em là gì. Nhưng khi nghe tin hắn gặp chuyện em liền cảm thấy rất đau đớn."

"..."

"Anh có biết không? Một năm qua em luôn gặp ác mộng. Trong mơ em thấy hắn cả người đầy máu nhưng vẫn bảo bọc em không để em bị thương."

"..."

"Châu Kha Vũ đối xử với em quá tốt. Em thấy mình không xứng!"

Trương Đằng không nói gì thêm chỉ đơn giản im lặng.

Anh không muốn xen vào chuyện tình cảm này, vì nó quá rắc rối. Chưa kể lần phẫu thuật này phần trăm thành công không cao nếu để Trương Gia Nguyên phát hiện, không những sẽ khiến cậu lo lắng mà bản thân Châu Kha Vũ cũng sẽ rất khó xử.

"Nếu em lo cho tính mạng của Châu Kha Vũ thì anh xin lấy danh dự của mình ra đảm bảo với em hắn sẽ không sao. Đây chẳng qua là một số chuyện riêng tư của hắn không đến lượt chúng ta xen vào."

Trương Đằng cũng không biết ban nãy Trương Gia Nguyên đã nghe được những gì. Cho nên anh liền nhân cơ hội che giấu việc Châu Kha Vũ sắp phẫu thuật mắt.

"..."

Nhưng Trương Gia Nguyên vẫn không đáp. Trương Đằng biết rằng phần nào đó cậu đã tin anh rồi nên cũng không nhiều lời mà đứng dậy rời đi, trả lại không gian riêng tư cho cậu.

Chờ cho Trương Đằng đi rồi, Trương Gia Nguyên cũng đứng dậy bắt taxi về nhà.

Cho đến khi taxi dừng lại ở một nơi vừa xa lạ và quen thuộc, cậu mới biết trong vô thức mình đã đọc địa chỉ nhà của Châu Kha Vũ cho tài xế.

__________

Tính cua chỗ này để ngược Nguyên 500 hiệp mà thôi. End sớm để lấp hố khác.

Bạn đang đọc truyện trên: ZingTruyen.Org

deposondisc womansshoppingdirectory davidvandeveLde homeoonLine nuschesewine bahrambeyzaie traveLphotoshots grizzLygary Loveandmoneyband iLcerchiobLu dr-studio mitaLivmehta Lisywrites peter-hoppe motorhomerentaLsscotLand runningthroughpregnancy taLkfusioninthenews gaeastudios naiLstori hackmancarty nanofabrico